ยิ่งฮู้จัก ยิ่งฮักแป้
กิจกรรมของสาขา | 7 กุมภาพันธ์ 2563 9:19:38

เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้จัดโครงการทัศนศึกษาในจังหวัดแพร่ “ยิ่งฮู้จัก ยิ่งฮักแป้” ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักกับสถานที่สำคัญและอัตลักษณ์ต่าง ๆ ของจังหวัดแพร่ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยให้มากยิ่งขึ้น โดยมีสถานที่ดังนี้
? วนอุทยานแพะเมืองผี
?? วัดพระธาตุช่อแฮ พระอารามหลวง
?? ร้านขนมเส้นน้ำย้อยเมืองแป้ กาดน้ำทอง
?? วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร
?? ศาลหลักเมืองแพร่
?? คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่
?? คุ้มวงศ์บุรี
?? ศูนย์เรียนรู้การย้อมผ้าหม้อห้อมบ้านป้าเหงี่ยม

เรียนกับเราได้เที่ยวด้วยน้าาาาา

รูปกิจกรรม