แม่โจ้สานฝัน เสริมสร้างอนาคต
บริการวิชาการ | 7 กุมภาพันธ์ 2563 9:11:35

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ม.ค. 63
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้จัดโครงการ "แม่โจ้สานฝัน เสริมสร้างอนาคต" ณ หอประชุมโรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ ในการนี้สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้ร่วมจัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร และกิจกรรม ROV Showmatch ระหว่างทีม CSnT จากตัวแทนสาขาวิชา พบกับทีม Durex X Supreme จากโรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ ซึ่งได้แชมป์ในรายการ Maejo-Phrae ROV Tournament 2019 เมื่อเดือนสิงหาคม 2562 ที่ผ่านมาผลปรากฎว่าทีม Durex X Supreme เอาชนะไปได้ 2-1 เกมครับ

รูปกิจกรรม