อบรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเรื่องเพศศึกษา การประกันอุบัติเหตุและการป้องกันไวรัส
อบรม/สัมมนา | 21 กุมภาพันธ์ 2563 10:38:55

ทางสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ในดำเนินการจัดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในหัวเรื่องเพศศึกษา การประกันอุบัติเหตุและการป้องกันไวรัส โดยการอบรมเรื่องเพศศึกษามีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวกับเพศ และตระหนักรู้เรื่องการป้องกันเมื่อมีเพศสัมพันธ์ในระหว่างเรียน นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการประกันอุบัติเหตุ และการดูแลตัวเองเพื่อป้องกันไวรัสและวิธีการใช้หน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง

รูปกิจกรรม