Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
ออกไปแนะแนวการศึกษาต่อให้กับโรงเรียนวังชิ้นวิทยา
กิจกรรมของสาขา | 24 ตุลาคม 2562 9:12:53

วันที่ 14 สิงหาคม ทางสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ อาจารย์พร้อมกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ได้ออกไปแนะแนวการศึกษาต่อในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ แก่โรงเรียนวังชิ้นวิทยา ซึ่งได้รับการตอนรับจากทางโรงเรียนเป็นอย่างดี

รูปกิจกรรม