ประชาสัมพันธ์การแข่งขัน E-Sport เพื่อชิงเงินรางวัลในงานสัปดาห์วิทยาศาตร์ ประจำปี 2562
กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2562 | 3 กรกฎาคม 2562 17:24:15

ในระหว่างวันที่ 5 และ 6 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ประจำปี 2562 มีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น ประกวดโครงงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ การแข่งขันตอบปัญหา การแข่งขัน Science Show การแข่งจรวดขวดน้ำ การแข่งขันนักบินน้อย และทางสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้จัดการแข่งขัน E-Sport อีกด้วย

surprise Maejo-Phrae ROV Tournament 2019 รับสมัครทีมเข้าแข่งขัน E-Sport เกม Arena of Valor (ROV) แบบ 5 vs 5 ระดับมัธยมศึกษา ภายในจังหวัดแพร่และใกล้คียง

เปิดรับสมัครในวันที่ 1 - 31 ก.ค. 62 รับจำนวนจำกัดเพียง 16 ทีมเท่านั้น!

• 1 โรงเรียนสามารถสมัครได้สูงสุด 3 ทีม โรงเรียนเดียวกันสามารถใช้ผู้จัดการทีมร่วมกันได้
  • จับสลากประกบคู่วันที่ 1 ส.ค. 62
  • ทำการแข่งขันในวันที่ 5-6 ส.ค. 62 ณ ห้อง 103 อาคารเทพ พงษ์พานิช มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แม่โจ้-แพร่ ฯ

cool ดูรายละเอียดและสมัครได้ทาง http://bit.ly/2UHfy0Y หรือสแกน QR Code ในโปสเตอร์ได้เลยคร้าบ

enlightenedถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live ตลอดการแข่งขันทางแฟนเพจสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ม.แม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ  *** ครบ 5 ก็มาเลยยย สมัครเลยสิคร้าบจะรออะไร!!!