Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
การเข้าศึกษาดูงานในส่วนระบบเครือข่่ายและระบบ e-Learningจากศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (CITCOMS)? มหาวิทยาลัยพะเยา
วิชาการ | 5 กุมภาพันธ์ 2562 9:35:18

คณาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับความอนุเคราะห์อย่างสูงจากศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (CITCOMS)? มหาวิทยาลัยพะเยา ในการเข้าศึกษาดูงานในส่วนระบบเครือข่่ายและระบบ e-Learning
ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับนักศึกษา
ขอขอบพระคุณทางศูนย์ CITCOMS เป็นอย่างสูงครับ

รูปกิจกรรม